Có mẹ nào không có sữa sau sinh mổ không ạ?

Mình dự sinh ngày 08.02 dương mà mồng 1 tết con đã vội ra rồi. ?. Mình sinh mổ, đã 4 ngày sau sinh vẫn chưa có sữa. Có mẹ nào có kinh nghiệm kích sữa về không ạ? Cho mình xin ý kiến với. Nhìn con bú sữa công thức thương quá. Cảm ơn các mẹ nhiều.

12 Các câu trả lời

B ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat xem m thấy sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lhe thử xem c này nè zlo 0369.750.063 c ý tên châm nha.

Mình vừa sinh mổ hôm 28/1, hai ngày đầu chưa có sữa nhưng vẫn chịu khó cho con ti để gọi sữa về, uống sữa ông thọ pha ấm, nước uống bt cũng pha ấm, ăn đu đủ xanh nấu cháo/luộc mom ạ. Đến ngày t3 sữa về rồi, bg con bú còn ko kịp 😍

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

E cũng vậy nè..lấy lá mít nấu lấy NC để ấm rồi nhúng cây lược dô NC đó chải lên vú nữ 9 cái là bữa 2 3 bữa sau là sữa về á ..e đã thử và đã có sữa tới h sữa bé bú k hết luôn

Mua men rượu đắp vô m. Mình cũng sinh mổ hôm 25 âm. Đắp men rượu quanh bầu vú trừ núm ra. Xog để khô. R lau sạch bằg khăn nóg. Kích sữa nhah về. Cho bé bú 3 tiếg 1 lần nua

Mình nè m nay mình mổ dc 10 ngày r 4 ngày đầu thì ko có sữa h thì có sữa chảy phải lấy khăn lót ko ướt áo

Uống sữa ông thọ nóng á m..kích theo 3 giờ 1 cử..có hay k cũng phải kích nha m

Mom lay la đinh lăng rang vang ha thổ rồi uống xem sao. Co dua e minh vay ma dc đo

Ngày trước mẹ mình cho ăn mướp khía luột sữa nhiều lắm mom thử xem

Massa bầu ngực mom , ún nc ấm nhé , ún sữa ông thọ , mua đồ kích sữa