Review sữa ct

. Mình dùng sữa #Optimum_gold lúc đầu thì 2 ngày bé đi 1 lần nay thì 3_4 pữa nay k thấy bé đi ngoài nữa khó chịu khóc ngủ khoopng được ngon nữa . Giờ mún đổi sữa #Nan cho xin ý kiến ik ạ k biết đổi sữa khác bé có chịu không nữa

4 Các câu trả lời

m đổi cho bé uong oy theo dõi xem bé có hợp sữa nan k . sữa nan thì có tính mát lành k bón và cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé

Được đó mom. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ, bé uống ko ngán, hỗ trợ hệ tiêu hoá, bé đi phân đẹp và tăng cân

mình đang dùng sữa Nan 1 . vị sữa giống như sữa mẹ .dễ uống .

3y ago

bé 3th rồi

nên đổi m