Không vào app được :(

Mình dùng 1.1.1.1 thì không vào app được, khi tắt thì lại vô được nhưng k xem được hình. Có mom nào giống mình k :(((

11 Các câu trả lời

dạo này vô áp k thấy j luôn phải vuốt xuống r chờ 1 lúc mới hiện

trước khi vào app là bật ứng dụng 1.1.1.1 lên mom ạ,vào mượt hơn

bữa mình cũng z xong mình xóa app cài lại á m. m thử xem

3y ago

để mình thử . cảm ơn m

Giống mình, nên hotspot shield với mình là chân ái mom ah

3y ago

Ok mom. hotspot shield mỗi lần mở chịu khó xem quảng cáo mà nó lên, còn cái này mình tắt đi mở lại nó vẫn yêu cầu kết nối j á, bật vậy mà vẫn ko xem đc hình lun

mom xoá rồi cài lại thử xem, mh cũng hay làm vậy lắm

3y ago

vậy mom xem dc chưa?

xóa ap rồi tải lại xem được không mom

3y ago

cảm ơn m

t toàn vào app trước, ko thấy hình mới mở 1111

3y ago

mình thử r vẫn v. chắc tải lại host

mom vào app trc đã rồi hẳn mở 1.1.1.1 nha

3y ago

cảm ơn m

Xoá cài lại thử xem mom

3y ago

cảm ơn m

xoá app tải lại nha mom..

3y ago

cảm ơn m