Ghế rung thoáng khí

(ĐÃ BÁN) Mình cần pass lại ghế này, do bé được tặng ghế y chang. Mua về mình mới giặt sạch sẽ , bé ngồi được 2 -3 lần thôi ạ. New 99% Mua 200k , pass nhanh 100k. Tự vận chuyển. Ghế rất thẳng lưng, thoáng khí , gọn nhẹ. các mẹ yên tâm nhé ❤ Ưu tiên mom ở q2 tp.hcm Tặng thêm 1 ghế rung hơi cũ nhưng vẫn còn sd được nếu m nào cần nhé. #thanhly

Ghế rung thoáng khí
18 Các câu trả lời

hic. ghế này mình mua từ Hà Nội. gửi vào nam lúc chuẩn bị sinh. 3 tháng mình lại gửi ra hà nội lại vì về quê ăn tết. giờ lại gửi vào vì vào nhà nội. nghĩ lại thấy cái ghế đi theo máy bay của mình hơi bị nhiều à. giá quấn kiện hàng 50k đều như vắt chanh

3y ago

đúng rồi m. đến giờ bé mình ti sữa bình vẫn đang sài nè. a nằm vắt vẻo ăn ngon lành.

t thì ở xa,mà con t cũng k nằm yên nổi, hi vọng người cần sẽ thấy đk nè

ước gì lúc con t còn nhỏ có m nào pass rẻ vậy

Bán mình nè mom.Mình đang cần

hy vọng ai cần sẽ tìm dk ạ

đẩy bài lên cho bà nhé 🤗

mom số phone của mình nè 0332949748

3y ago

đã có mom lấy r mom ơi

đã pass. thanks các m.

tim cho mom ❤❤❤❤

bạn còn 1 ghế cũ nữa mà

3y ago

hì, con mình vẫn đag sử dụng mom ơi. còn ghế này và ghế rung mình đã bán và tặng kèm cho m đó lun rồi á