Bé mình 8thang sau sốt 3 ngày bé nổi li ti chấm đỏ trên cơ thể có phải bé bị ban đỏ k các mom

Mình cần cho bé uống gì k các mom ,ai cho mình kinh nghiệm với ah ,lo lắng quá

11 Các câu trả lời

mẹ mình mua thuốc tàu cho mình để dành.nó trị: sốt,ho,ban.hôm con mình sốt cho uống là hạ xuống liền.thuốc đắng khủng khiếp

bị phát ban ak mom, bé nổi vậy là hết sốt rồi ak, mom lấy ngò nấu nước lau mình bé nha

nổi nhiều k mom hồi bé mk cũng v đưa đi khám bs bảo k sao vài ngày tự hết

2y ago

mối nổi bụng và lưng thôi ah mom

chắc là sốt phát ban á m.. phát ban vài hôm là hết à..

phát ban sau sốt vài ngày là hết ko sao mom à .

kệ nó mom, nó nổi hết sẽ lặn thôi

để nó nổi vài hôm là hết thôi mom

bé mình cũng bị mà con nhát ăn

Mom nen cho bé đi khám ạ

hóng kinh nghiệm ạ