Mình không nhiều thời gian nên mình spam 30 điểm mỗi ngày. Mình không than van nhưng chắc sau bài này mình ko vào nửa

Mình cảm thấy buồn vì gần đây vào tap đọc được nhiều bài đăng cứ tranh nhau, tố nhau qua lại, rồi chỉ trích nhau.. làm cho cộng đồng tap trở thành sân chơi lợi ích, giành quà, hơn thua vậy. Xin lỗi trước vì đó chỉ là cảm nhận riêng bản thân mình. Cho hỏi các mom, mục đích ban đầu các mom tải app là vì điều gì, có phải chăn là nơi các mom theo dõi thai kỳ, theo dõi em bé của mình, trao đổi kiến thức chăm con không. Vậy tại sao giờ lại vì quà tặng, điểm số mà làm cho cộng đồng biến chất. Thật sự mình biết ơn tap vì khi bầu bí lần đầu mình hoang mang và có cực nhiều câu hỏi rằng hôm nay như vầy là ổn không, con trong bụng có phát triển đúng chu trình không.. và mình đến với tap, mỗi ngày với mình không còn bâng khuân lo lắng, không còn không biết hỏi ai. Đôi lúc bế tắc không thể nói lên lời mình đã chọn chia sẽ vui buồn ẩn danh, được các mom động viên chia sẽ kinh nghiệm mình đã thấy mình không cô đơn. Hôm nay mình viết đôi lời, mong các mom bình tâm lại, bỏ hết giận hờn, nghĩ lại lý do vì sao mình đến với tap mà dừng việc tố tụng nà.

8 Các câu trả lời

mk thấy có khá nhiều mom có cùng suy nghĩ này 👍 mình đồng tình với bài đăng này của mom 👍 nhưng mk cũng góp ý xíu về cái suy nghĩ của mình 😅 Có cuộc thi "Top câu trả lời nhiều nhất tuần " thì mới có nhiều mom vô trả lời hoặc đâu đấy có m nào rảnh mới vô còn nhiều cuộc thi tích điểm đổi quà khác .phải có mục này mới thú vị được .mục nào cũng đều có ưu nhược điểm cả .mom ít nhất phải mất hơn tiếng đồng hồ mới viết được bài này cũng mất không ít chất xám .Nhưng liệu mấy mom có ý xấu ghen ăn tức ở có muốn đọc không ? hay là dù có đọc cũng kệ không quan tâm ? đầu năm mới mình chúc mom thật nhiều sức khỏe, chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ❤

đồng tình với m nè mình cũng biết đến app ngày có bầu và ngày ngày vào xem sự phát triển của bé mình thấy thú vị lắm vì có thể biết được bé con như thế nào, sau dần có những vấn đề nảy sinh làm Tap có chút xáo trộn nhưng mình hi vọng cộng đồng TAP sẽ trở về như trc

nếu ai cũng cùng sóng não thì dễ quá, nhưng nhắc mom nhớ ở đâu "quà", có mùi tiền thì ở đó có lòng tham, thế thôi. trong app toàn các bà mẹ và cả các ông bố nhưng tại sao lại xảy ra những chuyện như thế?

Mình mới biết đến TAP chắc được gần 1 tháng. Bé đầu thì theo dõi bằng ứng dụng bé yêu vì chưa biết đến TAP. Nên cũng chưa hiểu được nhiều

2y ago

Dạ e cảm ơn ạ

đúng đấy, đừng quên mục đích ban đầu thì sẽ không có chuyện gì đi xa được cả

Mình mới vô mấy tháng, nhiều khi thấy vậy cũng buồn Mom ạ

cái gì cũng có 2 mặt cả m ạ..😌😌

đồng ý với m