lo lắng quá.

Mình có thai đc hơn 9 tuần rồi mà bị ra dịch nâu 3 ngàu nay, mỗi ngày ra 1 xíu. Đi khám bác sĩ bảo con vẫn phát triển bình thường, kh có vấn đề gì cả. Mà mình vẫn lo lắng quá. Kh biết có nên cắt thuốc an thai kh nữa các mom ạ.

lo lắng quá.
3 Các câu trả lời

Bạn nên đến bệnh viện để khám vì thai bóc tách có khi ko thấy tụ dịch đâu, hồi đó mình cũng vậy, nên đi khám bv cho chắc. Nên hạn chế đi lại, ko xách nặng, ko leo cầu thang cho đến khi thai ổn định, ko tắm quá khuya, thường thì ngta kiêng hết 3 tháng đầu cho thai ổn định nha m

Ngày trc mom bị vậy ebe có sao k ạ. Mk bây giờ cũg bị y như mom đó. Mk cũg thấy lo lắng quá

🤔