bị trầm cảm?

Mình có thai dc 38 tuần rồi cũng về nhà mẹ luôn rồi...hôm nay ba ck mình có xuống nói là đem mình về nhà ít ngày mình định về nhà ck 3 ngày rồi về lại ngoại mà mẹ ck bắt mình ở đây đến khi nào đau bụng lên bệnh viện đẻ rồi về luôn...mình cực kì khó chịu tại nhà ck đi làm hết có mình vs con bé 10 tuổi ở nhà ...mình nói thì ông bà nói tại sao muốn về ba mẹ cũng giống ngoại của con thôi kêu mình phải thế này thế nọ...còn con bé 10 tuổi thì tính rất kì cục mỗi lần mình cầm đt là nó cứ đứng bên xem...mình nt vs ck thì nó đọc nt vs người khác thì nó cứ hỏi là ai...mình rất khó chịu...mình ăn uống bên này k quen mình cũng cố ăn 2 chén mà suốt ngày cứ hù mình là thế này thế nọ...ép mình ăn...mình thực sự rất rất k thoải mái... Mom nào cho mình ý kiến vs chứ giờ khóc hoài mình oải quá

7 Các câu trả lời

Thực ra bụng bầu lớn r ở nhà nên có ngừơi ở cùng M ạ. Bé 10t cũng lớn và biết chuyện rồi. M có thể dạy bé phép lịch sự khi M không muốn bé xem đt của mình. Cũng k lâu nữa M sinh rồi và về bên nhà mẹ đẻ luôn nên ở đây với ông bà vài ngày cũng không sao đâu M. M suy nghĩ thoáng chút và Cố gắng đừng khóc sẽ ảnh hưởng đến con M nhé.

thì m cứ học cách dỗ trẻ con đi, nay mai dỗ con mình còn khó hơn nhiều ý m nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh nhé. mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m. Cũng sắp rồi mà. Mà thai lớn ở nhà với bé z cũng ớn nhỉ. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Cố lên mom ơi. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M nói vs ck m xem sao

Cố lên m sắp r

cố lên mom