thai 13 tuần

Mình có thai 13 tuần chưa thấy bụng và chưa có dấu hiện đạp j hết ạk.. Cho e hỏi bao nhiêu tuần là thấy bụng và có dấu hiệu đạp ạk

33 Các câu trả lời

Tùy ng á m, né nhà mình cỡ 12-13 tuần thấy động đậy, mà gần 5 tháng mới thấy bụng, sau đó thì mỗi ngày thấy bụng to hơn, bụng to nhanh ghê gớm luôn. Mà bụng với người to không không quan trọng, chủ yếu mỗi tháng kiểm tra bé đủ kí là đc

Bụng bự hay nhỏ tùy cơ địa mỗi ng.đừng qtrong về bụng.qtam con khỏe là đc.nhiều ng hay nói ra vô.bụng nhỏ con chắc nhỏ xíu.ép ăn đồ.tới lúc mẹ lên ký.con cũng có nhiêu đó cân mà mẹ sanh lại mệt.

Bụng thì chưa thấy đâu bạn ơi. Nhưng 13 tuần bạn sẽ cảm thấy đc bé máy. Cảm giác nhẹ như tôm búng, hoặc cá nhảy vậy đó. Vì mình con rạ lần 4 rồi, lúc 12 tuần đã có cảm giác đó rồi. Hp lắm

tầm 20t nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

lần đầu có bầu còn nôn lắm đúng ko mom ^^ ko sao đâu còn sớm lắm. tầm 20w mới bắt đầu rõ rõ ấy ạ

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

tầm 18t bạn nhé bụng thì tuỳ cơ địa từng ng mk 25t mà chưa thấy bụng mấy ý

Sớm lắm là 18w bé đạp nha mom. Còn thấy bụng hay k thì còn tùy cơ địa

Mjh 17tuan là đạp roi. Cố gag nghỉ ngơi nhiu thai ms nhanh hoat động

Mình 15w con máy nhẹ r, mà khoảng 4th mấy 5th mới thấy bụng