chuyện là như này

mình có nhỏ e út cùng mẹ khác cha. nó rất lì và hổn. mình rất không ưa nó. lúc nào cũng làm mình nổi điên lên r chửi mắng nó vì nó rất rất hổn, ở chung nhà gặp mặt là không ưa. mình đang bầu nhưng không kìm chế được cơn giận. sợ sinh con ra sẽ dóng tánh nết của nó lắm mấy mom. vì mình nghe nói là bầu ghét ai thì sanh con ra sẽ giống người đó. có đúng k mấy mom huhu hoang mang ghê.

9 Các câu trả lời

bầu là ko nên cáu gắt m nhé, con cảm nhận được tính tình của m đấy, thường một người mẹ vui vẻ thì đứa con cũng vui vẻ, con bị ảnh hưởng từ mẹ mà

ghét ai sinh ra sẽ giống người đó thì chưa chắc đã đúng nhưng một điều đúng là m cáu giận thì e bé trong bụng cũng cùng tâm trạng k tốt

cố gắng kiềm chế cảm xúc lại nha m, con bị ảnh hưởng nếu m hay cáu gắt á. k ưa thì hạn chế tiếp xúc hay tranh cãi đi m

Ko đúng đâu mom. Chỉ là tức giận thì con cũng ko dễ chịu chút nào, mẹ cảm thấy thế nào con cảm thấy thế đó nha

Mom nên để tâm trạng thoải mái thì mới tốt cho em bé nè, mom mà cáu gắt nhiều là sẽ làm đau bé đó

Mom không nên cáu gắt nhiều sẽ ảnh hưởng đến con á, suy nghĩ vì con vui vẻ hơn nhé

con sẽ giống mẹ khi bầu mà mẹ cáu kỉnh,nóng nảy đó mom

cố gắng kiềm chế nha mom

cố gắng kiềm chế thôi m