Bị Đau lưng Đau Tùm lum...

Mình có bầu được 7 tháng thì đau lưng nhiều. Còn ê tức vùng xương ngay vùng kín nữa lúc đi tới đi lui làm việc thì ko thấy đau mà nằm chút ngồi dậy thì thấy đau. Có mẹ nào bị vậy không ạ?? (lúc trước 7 tháng thì không thấy đau gì hết)

28 Các câu trả lời

Kiểu bik xuống máu í mom ạ. Nhất là lúc đang nằm ngồi dậy thì đau kinh khủng. Mom tham khảo tập yoga bầu cho 3 tháng giữa nhé. Và 1 số bài cho vùng hông chậu 3 tháng cuối. Mình tập ít lắm nhưng thấy giảm hẳn luôn

Mình cũng 7 tháng, k đau lưng nhưng lúc nằm xuống và ngồi dậy là đau khớp háng kinh khủng, bs bảo tối trước khi ngủ thử ngâm chân nước muối ấm xem. Mình ngâm thấy đỡ hẳn, mom thử xem.

Các mom cho e hỏi sau e bấm vào đây ngày cuối kinh nguyệt nó ra dự sinh 31.12.2019 bác sĩ khám thì 31.1.2020 . Nghe lời bác sĩ khám hay máy đúng vậy các mom

Thanks các mom tại mình lần đầu có bầu mình ko rành. Vụ đau lưng thì mình biết còn đau chỗ đó mình cũng chưa dám hỏi ai Hi hi...

Em cũng bị y vậy mom ạ :( . mới đầu còn đi đứng được về sau em đi không nỗi phải nằm miết ngồi cũng không yên

Uh mh bị đau nhứt toàn thân á, gần về cuối chân mh mõi nhừ đứng lâu k nổi tối nhứt k ngủ được...

Nàng tập yoga bầu đi. Mình tập từ khi chưa bầu đến khi bầu 37 tuần mà ko bị đau lưng

Đúng r. Mấy bữa nữa còn đau háng cơ. Nằm k ngồi dậy đc, quay bên nọ bên kia còn đau nữa

Mình cũng bị y vậy đây mới đầu y vậy về sau là đi là đau đến nổi lết cà nhắc luôn

Đồng cảm cùng mom, em cũng thấy đau nhức mỏi người