mang thai 15w

Mình có bầu 15w cứ tối ngủ tức hai bên sườnk thở đc.cứ chằn chọc k ngủ dc.có mom nào như mình k ạ?k bit mình bị sao nữa.gần ság mí ngủ đc

32 Các câu trả lời

các m ơi. e bầu 12w mà k thể đi xét nghiệm sàn lọc đc. bỏ wa xét nghiệm sàn lọc này đc k. và nếu có thể thì có thể xét nghiệm lại đc k ạ. giúp e với ạ. e lo wa. do bị phong tỏa nên k thể đi khám đc

3y ago

bữa sau làm nip cũng được bạn ơi

E cx 15w tối ngủ cx bị tức 2 bên sườn sau e chèn chăn sau lưng và trước bụng nằm hơi nghiêng ngửa bên trái thấy dễ ngủ hơn cj thử xem ạ

mk cũng bị nè mom đau cả 2 chân luôn ,nằm ngửa ra thì k thở đk thi thoảng còn đau bụng tí rồi thôi

mom mua gối ngủ cho bà bầu ý, từ ngày có bầu em mua gối đó về dễ ngủ hẳn, đặt lưng là ngủ thôi ạ

3y ago

m ơi có 2 loại goi bau m mua goi loai nao day

mình cũng thế.gan sáng mới ngủ được.chen gôi sung quanh người.ngu nghiêng sẽ dễ chịu hơn xí

mình cũng bị từ tuần 15. đau thôi rồi. nằm ngữa 1 xíu hết đau rồi nằm trái nè

Ksao đâu. Bầu cơ thể thay đổi nhiều thứ nên vậy. M ngủ kê gối ôm

Mình cũng đau tức sườn bên trái nè m, khó chịu lắm

e cũng 15 tuần. mà đêm không ngủ được, nhức hết người nữa cớ

Mình nghiêg cả hai ý nhưng cứ xhăfn chọc k thể ngủ dc