lo lắng

Mình co bầu đứa đàu được 18 tuần mà bụng chưa lớn va chưa thấy có dáu hiệu máy. Không biết kiểm tra như thế nào để con co khỏe không khi không siêu âm.

5 Các câu trả lời

Hôm nay mình tròn 18 tuần đây là bé t2 của mình bụng mình vẫn bé xí à mom. Mà đi khám bé khỏe mạnh là được k có dì sợ nha mom

Thai máy bắt đầu từ tuần 20. Mom nên đi khám thai định kỳ nhé. Tìm hiểu thêm về thông tin dành cho bà bầu nhé

Mình 20w mới nhận biết con máy đó mom . Bụng 3 tháng cuối mới thấy rõ tùy theo cơ địa của mỗi người đó

Minh bau 25tuan ma ho ca thg nay r ko het co me nao co cach gj ko

Pé ở tuần 24 trở lên mới có dấu hiệu đạp này kia .Mom thử tập cho pé nghe nhạc ko lời để kích thích não pé . Khi lớn dần pé sẽ đạp mạnh nhẹ theo nhạc