[Hỏi]

Mình bị đau cửa mình mỗi khi thay đổi tư thế ngồi dậy khi tỉnh ngủ. Không biết có mom nào giống mình k, và có nguy hiểm k ạ. Mình đi khám thì bác sỹ cho uống thuốc giảm co thắt tử cung ạ. Bị đau từ tuần 26, giờ đang đc 30 tuần r ạ

7 Các câu trả lời

mình cũng đau khi ngồi dậy, hơi đau ở bên ngoài cứ ngỡ do thai lớn nên chổ đó hơi thay đổi chứ.đâu phải là gò tử cung đâu nhỉ? để tháng sau đi khám mình hỏi bác sĩ thử

3y ago

Mình cũng nghĩ do thai chèn nên đau cơ, mà bs kê thuốc nên hơi lo ạ

lúc trước mình cũng vạy, hầu như ai cũng vậy. nhưng nếu đau nhiêdu nên đi khám

mình không, dùng thuốc và thăm khám bác sĩ để nhanh lành nha mom

mình giống m nè đi khám bs cho thuốc nè

theo bs nha mom, hi vọng mom mau khỏi

đi khám thêm chỗ khác đi mom

cứ nghe bs xem sao m