Sinh non bé thứ hai

Mình bị sinh non em bé thứ 2 không cứu kịp mà bà ngoại cứ trách mình là mình giết con

15 Các câu trả lời

mẹ mình hồi trước bị mất bé,mẹ đặt tên cho bé,ăn cơm kêu về ăn.bà nói gì kệ đi,mom đừng bận tâm làm gì.con người có miệng thì phải để cho nói mom ạ.

thương m, mất con thì ng mẹ là ng đau lòng nhất.. k an ủi thì thôi còn trách móc nữa thì thôi á.. chia buồn cùng m, cố lên m nhé..🥺

2y ago

Mình mất bé thứ hai là mình khóc cả đêm r có đêm mình nằm mơ thấy bé về

Bà k hiểu vck mình đã cố gắng làm sao để cứu con nhưng con có duyên với vck mình nhưng không có nợ

Bà Ngoại j kì dẫy chời?Mất con khổ mún chớt mà còn chửi ? Khổ cho Mom quá. Có lên Mom nha

trời mất con đã đủ đau lòng rồi mà sao bà nỡ nói câu ấy. chia buồn với m nhé

chia buồn cùng mom 😢, mất con thì mẹ đau hơn ai hết còn trách gì nữa 😭

mh hiểu cảm giác đó, đã gần 4 năm rồi nhưng mh chưa ngày nào quên dc con.

Chia buồn với m ạ, con của mình mình còn đau xót gấp trăm lần.

đừng buồn quá mom nha!giữ gìn sức khỏe nha,cố Lên mom nhé

chia buồn cùng mom,mẹ ruột mom s k chia buồn mà còn nói v

2y ago

Sẽ không nói đâu bà sĩ diện lắm