Phải làm sao khi bị mất ngủ?

Mình bị mất ngủ từ khi mang thai tới giờ. Hiện bé nhà mình đã gần 6 tháng nhưng tình trạng càng trở nên tệ đi, mẹ nào có kinh nghiệm giúp mình với hu hu

3 Các câu trả lời

M thử ăn chuối chín, uống sữa ấm hoặc ngâm chân nước ấm trc khi ngủ khoảng 1h xem. Lên giường, có thể nghe nhạc, cài đặt để nhạc tự tắt hoặc nhờ người tắt khi mh đã ngủ. Tuyệt đối đừng nằm nghịch đt. Tr'c mh từng mất ngủ cả nửa năm, và đã tự chữa khỏi. Nên m cứ kiên trì thử xem nhé.

Cám ơn Tiến Lăng đã chia sẻ, mình sẽ thử xem

Ráng lên nha Mom.