Minh bị đau bụng 3 tháng cuối thai kỳ có cách nào đỡ hơn không các mom?

Mình bầu đến hnay là tháng 8 sắp bước sang tháng thứ 9 rồi mà ko hiểu sao từ lúc đc 7 tháng trở đi cứ hay đau bụng, không phải đau quặn đâu mà nó cứ đau lâm râm xong lúc đau lúc không khó chịu kiểu gì ấy. Mình đi khám rồi siêu âm các chỉ số dedeefu bt, em bé gái nên cũng không thấy đạp mạnh lắm. Có mom nào hay bị đau bụng giống mình không chia sẻ cho mình với chứ mình cũng lo lo á

3 Các câu trả lời

Tháng cuối mom nào cũng gặp mấy cơn đau kiểu vậy hết mom, nếu đi khám chỉ số bth thì chắc đó là cơn gò giả để chuẩn bị trước sinh thôi. Mom uống nhiều, tập đi lại vận động nhẹ nhàng để đỡ khó chịu là được,,, còn nếu thấy cơn co thắt kéo dài, không suy giảm như đau bụng sinh, bụng gò cứng thì có thể là dấu hiệu sinh non, mom lưu ý thêm nhé!

Mom chỉ bị đau bụng thôi hay có chảy máu, sốt hay đau nhói lên gì kh. Nếu mà chỉ đau bụng bt rồi hết thì chắc ko sao đâu mom. Có 1 đợt em cũng bị đau bụng xong đi khám mới biết là viêm đường tiết niệu, hay mom đi khám thử xem có vấn đề gì kh. Nói chung cơ địa mỗi mom 1 khác nên tốt nhất là cứ đi khám cho yên tâm mom ạ

Bé nhà mom đc nhiu kg v mom, nhìu bé tăng cân tốt nên gây áp lực lên vùng xương chậu, khiến các dây cơ giãn ra làm mh bị đau bụng á mom. Nếu ko bị sốt hay ra máu thì ko sao đâu mom. Mỗi lần đau mom có thể lấy túi nóng chườm vào sẽ đỡ đau hơn, mỗi ngày mh tập yoga nhẹ nhàng giúp cơ thể dẻo dai vs máu đc lưu thông