Đau bụng 3 Tháng Cuối

Mình bầu được 29 tuần. Trước đây mình cũng hay bị táo bón như vài mẹ bầu khác. Nhưng vài ngày gần đây mình thường đau bụng đi ngoài và đi ngoài thường xuyên hơn trước đây, mỗi ngày 1 lần nhưng ko phải tiêu chảy, mặc dù mình ăn uống bình thường ko có gì khác. Mình đọc mấy chỗ nói đau bụng như vậy có khả năng bị dọa sinh non hay bệnh lý thai kỳ gì đó phải ko các mom? Các mom có kinh nghiệm rồi tư vấn giúp mình nhé.

5 Các câu trả lời

M lo thì đi khám đi m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Cảm ơn các mom, mình nhắn tin hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo ko sao vì đi ngoài hàng ngày là bình thường. Nhưng vẫn cứ lo ^^

Đi khám xem m

Qtam nạ

Tt