Góc hỏi

mình bầu được 10 tuần rùi, chán ăn, chảy nước dãi, ăn khó tiêu và đặc biệt bị táo bón. Vì vậy mình ko dám uống sắt, vì thời con gái mình cũng đã bị táo bón rùi. Mình cảm thấy buồn quá vì đã là nhìu cách nhưng vẫn táo bón. Mình lần đầu tiên mà lại mang song thai nên mình rất lo lắng. Bạn nào có kinh nghiệm chia sẽ cho mình với. Mình xin cảm ơn.

10 Các câu trả lời

1 số loại lại còn gây nóng làm tăng tinh trạng táo bón.e uống ngũ cốc bầu vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho các con phát triển toàn diện, con hấp thu tốt vào con hơn vào mẹ mà đặc biệt sẽ giúp e tránh đc táo bón thai ki do có thành phần hạt chia trong đó.c lúc chưa bầu cũng hay táo mà lúc bầu uống bổ sung cái này đỡ lắm.c mua ở zalo m này nè e 0793121183

Mom ăn rau lang , mồng tơi , khoai lang nhiều vô ạ, uống nhiều nước, dùng tay massa quanh rốn ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Đi khám và nhờ tư vấn dinh dưỡng nha bạn, uống sắt nước sẽ giảm dc tình trạng táo bón, còn việc bạn bị bón sẵn thì nên hỏi bs, thai qua dc giai đoạn 3 tháng đầu, bạn sẽ điều chỉnh ăn uống rau, trái cây mát sẽ đỡ hơn.

M chia nhỏ bua an ra, uống nước trái cây, bổ sung sắt nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Bạn nên chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều cử, ăn thức ăn dễ tiêu, tránh thức ăn có gia vị kích thích nhiều như cay nóng, hạn chế dầu béo

nếu hết cách thì đi bs tư vấn cho mom.. mom cho con gái em xin 1 like ạ..❤ https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

An khoai lang, rau xanh, tcay nhieu vao mom, sat thi nhat dinh phai uong neu k con se thieu chat, me co the hoa mat, chong mat

M hỏi bs, có thuốc hỗ trợ đó k

Mom đi khám nè cho chắc

Đi khám coi sao m