các mom cho mình hỏi xíu?

mình bầu tới nay cũng đã hơn 6w,bữa 5w mình đi khám mà chưa có phôi thai, bs hẹn mình 3w sau khám lại ,mà lúc nãy mình đi vệ sinh thấy có ra 1 ít chất nhờn đặc, không biết có sao không, mọi người có ai từng bị như vậy không cho mình biết với mình lo quá, mình đã từng lưu 2 lần ở tuần thứ 6 rồi

5 Các câu trả lời

cảm ơn mọi người nhìu ak,mình bị ra huyết trắng, mới đi khám về, bs nói thai bình thường, đã 7w rồi có phôi thai,nhưng bs không có đo tim thai vì còn nhỏ quá hẹn 4,5w nữa đi đo độ mờ da gáy,đi khám thấy có phôi thai là mừng rồi

mình có xem trên trang của bv Vinmec thì như m chưa phải là hiện tượng gì bất thường. nên m ráng nghỉ ngơi thoải mái nha.tâm trạng mẹ tốt thì bé mới khỏe được nè m

Chất nhờn ko phải máu đungs ko mom? Nếu ko phải thì chỉ là khí hư thôi ko vde j đâu mom ak, đừng lo quá nhé

đừng lo m, đừng suy nghĩ, hữu duyên con sẽ đến vs mh, mh cũng từng bị. giờ đã có 1 e ôm ấp rồi

Không ra máu thì không sao nè mom, mom nên nghỉ ngơi nhiều nhé