Xin dấu hiệu sinh con gái trong 3 tháng đầu

Mình bầu tập 3, 2 tập trước là 2 ông tướng rồi nay muốn có thêm cô công chúa để làm điệu với mẹ rồi tâm tình này nọ chứ thêm ông con trai nữa chắc xỉu haha. 10 tuần siêu am bác nói có tụ dịch dưới màng đệm nên cũng khá lo. Mình thèm ăn chua với cay, rồi cũng đỡ nghén hơn 2 bé đầu kb có đổi đầu con lần này k

Xin dấu hiệu sinh con gái trong 3 tháng đầu
12 Các câu trả lời

Người ta nói “thèm chua có con trai, thèm ngọt là con gái” nhưng mà có vẻ k đúng, chị mình có bầu cứ thèm bánh ngọt, tuần nào cũng ăn, mà cúi cùng đẻ thằng cu y chag ba nó :)))) nghe nói ốm nghén nhiều thì bầu con gái đó mom, bà bầu cũng bánh bèo hơn bầu con trai nữa, nhưng cần đợi siêu âm nha chứ k có chắc chắn khi dựa vào các dấu hieuj này

KO biết có phải tùy cơ địa ko, chứ e sinh con gái lúc mang thai e ko bị nghén nhưng thèm ngọt kinh khủng trong khi lúc trc e sợ đồ ngọt lắm, bụng e thì ko to. Nhưng cái này chỉ tham khảo thôi nha mom, vì lúc mang thai nhìu ng thấy e ăn tốt ko nghén lại phán e v bé trai, cúi cùng lại ra con gái. Nên mom đợi kết quả siu âm là đúng nhất nha

Nhà mình 2 người bầu con gái toàn là nghén nặng lắm. 1 người chỉ ăn dc ổi , 1 người ko ăn gì. 4th đầu sút 3_4kg luôn. Với lần đầu SÂ nhịp tim tầm 160_170. Nói để Mom tham khảo chứ ko phải ai cũng giống nhau nha

mỗi người mỗi khác m ạ mình bầu thèm ăn cay với chua nhưng lại là bé trai chúc mong đc như ý muốn nhé

cũng tuỳ người thôi mom ơi, mh bầu con gái chẳng nghén tí nào luôn

chúc m như ý, các dấu hiệu chỉ để tham khảo nè..

Chúc m được con như ý

chúc mom dk như ý nhé

chúc m đc như ý nhé