Siêu âm nhiều có ảnh hưởng gì tới em bé!

Mình bầu lần 3 , khá khó khăn mới giữ được em be. Nên mình phải siêu âm và thăm khám rất nhiều. Giờ thành nghiện con. Tuần nào cũng phải đi gặp bạn ấy nếu ko mẹ đứng ngồi không yên. Nhưng mẹ lại lo siêu âm nhiều có ảnh hưởng gì tới em bé không các mum?

12 Các câu trả lời

ảnh hưởng đến túi tiền thôi m ạ. mình bầu cũng siêu âm nhiều lắm. 3m đầu mình phải tiêm thuốc nội tiết lên tuần nào cũng siêu âm luôn ấy

Siêu âm theo định kỳ thôi cũng k nên lạm dụng quá m nhé. Cái j quá thì đều không tốt

Ảnh hưởng đến ví tiền thui mom kkk. Tâm trạng thoải mái là quan trọng nhất mom ah

em y chang mom luôn í . mà hơi đau ví tiền thôi. em cũng nghiện lắm mà em sợ hết tiền

siêu âm định kì thôi mom ạ hoặc khi có dấu hiệu bất thường á

siêu âm ko ảnh hưởng nhưng mà bạn lo lắng quá ko tốt .

siêu âm nhiều ảnh hưởng đến túi tiền thôi p

Ko sao nha, mình cũng hóng dù đã sinh lần 1 rồi

Con khỏe mẹ an tâm dưỡng thai là đc mom nha,

mom nên theo chỉ định của bác sĩ nhé