Cứu mình cm ơi, mình bị chóng mặt khi mang thai, có khi xỉu nữa

Mình bầu gần 13w mà rất hay bị chóng mặt thậm chí xỉu cỡ 1-2 phút mới tỉnh. Mình cũng có khám, bs cho xn thì không bị thiếu máu, huyết áp mỗi lần khám bs đo cũng ổn định. Bác sĩ chỉ nói chóng mặt nv là triệu chứng nghén. Mà để ý k có quạt là bị à cm, có ai bị như mình k. Bị vậy sợ lắm cm ơi.

Cứu mình cm ơi, mình bị chóng mặt khi mang thai, có khi xỉu nữa
1 Trả lời

xỉu luôn ghê v mom