Hỏi ý kiến

Mình bầu bé đầu 8w ạ, hiện tại đang rất là khó ngủ luôn các m ơi :( có M nào có cách dễ ngủ không ạ chỉ mình với 😣

11 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi nhiều và ngủ bất cứ lúc nào có thể m ơi, giai đoạn này cơ thể đang thay đổi nhiều nên cố gắng m à

Mình đợt 8w cũng hay như vậy , xong nghe kinh Địa Tạng ngủ là quen dần giấc đấy à Mom

M uống ly sữa ấm khi cảm thấy buồn ngủ nè, hoặc nge nhạc cũng dễ ngủ hon đó

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem

hồi mình cũng vậy,mình hay uống nước ấm và nghe cải lương.Hehe

m ngâm chân nước ấm và uống sữa ấm trước khi đi ngủ xem sao

trước khi đi ngủ ngâm chân với nước ở gừng ấm

mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm nha

mom thử nghe nhạc k lời đi bao buồn ngủ

Mở tiếng ồn trắng xem ntn Mom