Bầu 3 tháng

Mình bầu 3 tháng nhưng lại thích nằm ngửa hoặc bên phải khi ngủ. Mình ít nằm bên trái vậy liệu có ảnh hưởng đến bé ko các mom?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

mom nằm ngửa thì sẽ gây khó thở cho thai nhi, nằm bên phải thì con ít nhận đủ dưỡng chất, chỉ khi nằm trái thì con mới phát triển đc tốt nhất

nên nghiêng trái nha m, mỏi quá nằm ngửa hoặc nghiêng phải xíu thôi. m mua gối bầu chữ U dễ nằm nghiêng hơn nè

bé đang nhỏ thì mom có thể nằm ngửa đc nhưng phải đổi tư thế thường xuyên nha

tầm này nằm thoải mái là đc.. nhưng mom nên tập dần vì nghiêng trái tốt hơn..

nằm ngửa k tốt đâu m m nên nghiêng trái mỏi thì trở mình nghiêng phải

nằm nghiêng trái sẽ làm giảm nguy cơ thai chết lưu m ạ

m nen nam nghien trái cung cấp osi cho con

mom nên nằm nghiêng sang trái nha

m lên nằm bên trái nhiều hơn