hoang mang

Mình bầu 39tuan 6 ngày ra máu báo hồi tối rồi mà k thấy đau bụng gì là sao hả các mon..

6 Các câu trả lời

chắc là sắp sinh thôi chứ chưa mở nhìu nên m thấy chưa đau. mình là đứa nhát đau. gò từ 3h sáng tới 7h tối càng ngày càng gần và đau nhìu lên. lúc mở 2 3p là thấy đau r. tới 5p là thấy muốn ko đẻ nữa ,đau nhìu lắm r,đi hết nổi. tới lúc mắc rặn quá đc cho rặn mừng quá rặn 4 hơi là xong. bs thấy rặn nhanh tưởng có kih nghiệm đẻ r nhưng mình sinh con so. hi.chúc m mẹ tròn con vuông

4y ago

C.on mon nhé ❤️

Chúc m sanh mau mắn mẹ tròn con vuông nhé M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Chú mom mẹ tròn con vuông

Mom đi viênn thôi

Sắp r á mom

Đi bs đi m