cúm

Mình bầu 38 tuần mà cúm sốt chảy mũi mấy ngày rồi .giờ càng lúc càng khó chịu hơn .có mẹ nào biết cách nào để đỡ không .e thấy mệt lắm rồi ak .

5 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom mua gừng với sả về đập dập để nấu nước tắm mau hết lắm mom ạ. Từ khi có baby tới giờ mình bị 2 lần cảm đều làm cách đó, nhanh hết mà k hại cho con

Uống nước cam cho đỡ mom

tt