mẹ k lên cân

Mình bầu 33w chuẩn bị đi khám lại nhưng từ 31w bé 1500gr đến giờ mình k lên kg nào k bit bé đủ cân k? Có mẹ bầu nào mấy tháng cuối k lên kg mà con vẫn lên đủ cân k ạ

2 Các câu trả lời

Thường M ăn những món ăn vào con k vào mẹ thì mẹ ít haợc k tăng cân nhưng bé vẫn tăng cân nè

4y ago

M sắp khám lại r thì xem ntn rồi mình đièu chỉnh ăn uống nhé thoi gian này vẫn còn kịp M ạ

Có đó m ơi. Mình có 2 hay 3 tuần chẳg lên kg nào nhưg con vẫn phát triển tốt. M an tâm nhé

4y ago

Cảm ơn m nhé, m thì lo nếu bé vẫn lên cân thì mấy cân đó đi đâu hi