Bầu tập đầu

Mình bầu 33w5d mà đau lưng với nặng đì là sao vậy mấy mom#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

10 Các câu trả lời

Cang cuối thai kì cang mệt và nặng nề đó Mom, mình còn phù chân nữa. Mom có bổ sung thêm đủ canxi ko? hoặc Mom có thể tâp 1 vài bài tập Yoga bầu đơn giản cũng giảm triệu chứng đau lưng lắm. Mom cố gắng nhờ chồng tối xách thau nước ấm có bỏ chút gừng và Muối hột để ngâm chân nhé, tốt cho tuần hoàn máu giảm đau chân đau lưng lắm.

càng to càng khó chịu đó.nằm ko nằm được,ngồi ko ngồi được,đi ko đi được ý. chỉ mong nó nhanh ra.tới khi nó ra rồi nó ngoan,dễ chăm thì ko sao,nó quấy,nó khó chăm lại nghĩ ước gì nó vẫn ở trong bụng mình.

do cuối thai ptrien nhanh nên áp lực lên mẹ. tùy cơ địa mỗi người ý ạ

Gần cuối thai kỳ bé phát triển nhanh nên hay đau mỏi lăm mom

Cố gắng lên ạ e cũng như c ạ còn khó thở nữa ạ

gần cuối thai kỳ là vậy đó mom, cố lên mom

thai càng lớn càng z á m, cố gắng nè

Cố lên mom. Gần về đích càng mệt

càng về cuối càng mệt mom ơi

bầu to là vậy á mom