Đau giữa người

Mình bầu 21w bị đau giữa ngực và khoang bụng trên không biết có sao không nữa có mom nào bị vậy không

10 Các câu trả lời

Mình bị từ đầu thai kỳ tới giờ 34w rồi nè, mình bị tê lun á. Lâu lâu xoa xoa cho đỡ chứ biết sao, bụng càng lớn càng căng nên tê. Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Đau giữa ngực thường là do em bé lớn chèn ép cơ thể mẹ. M đi khám bs có nói gì k M.

do con to lên chèn ép cơ hoành làm đau thôi mom.. cố lên nè..❤

Chắc là bị trào ngược/đau dạ dày đó b, trước m cũng bị

Đang bầu tốt nhất hỏi bsi tư vấn nha m.

Đi khám xem nhe m

Chắc ko sao m ơi

Đi khám nha

Hỏi bs m

.