ho sốt

Mình bầu 17t rồi các mom mà dạo này bị ho suốt ,tối ngủ thì sốt nhẹ cứ ngủ li bì, t lo quá,nên hỏi các mom có cách chữa không

11 Các câu trả lời

mình đây, bầu 15w mà ho ngày đêm luôn.. cứ ngứa ngứa cổ mắc ho quài.. không ngủ được luôn. ngta cứ nói do con mọc lông với tóc

Bạn nên đi khám xem, bs sẽ cho thuốc uống. Ho thì bạn dùng chanh ( hoặc tắc), Mật ong, gừng, nc ấm pha uống xem đỡ k

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Có lúc ho nôn lên ý các mẹ,ngứa rát cổ, mình vẫn dùng mật ong chanh đào mà chưa đỡ

mình uống nc ấm nghe mom, sẽ cảm thấy dể chịu hơn ă

Mình hay uống nước cam và ngậm nước muối pha loãng.

Mom pha nước muối loãng r súc miệng xem mom

cố lên mom. uống nước ấm cho dễ chịu

uống nước ấm, ngậm gừng m

chúc mom sức khỏe