góc tâm sự.

Mình buồn quá có bầu còn hơn tháng nữa là sinh rồi mà buồn cảm thấy mình có bầu vô đụng hẵn ra lúc trước làm nail mà vì dịch và bên ck cả mẹ ruột và mình thấy làm đó sự dụng nhiêu quá chất quá sợ hại đến con nên nghĩ làm ko ra tiền phải phụ thuộc và ck nhiêu khi ck nặng nhẹ thấy mà buồn ....Mà còn một vấn để nữa khi cưới mẹ ck mình có cho mình ít vàng mà khi cưới xong mình đưa lại cho bà cắt đùm vì mình và ck đi làm xa và ở nhà trọ nên cũng sợ hôm nay mình và ck ngồi ăn cơm có nói tới việc vàng cười vì ck tính hùng với bà ck mua xe ô tô mình ko ý kiến mà chỉ nói anh cứ từ từ đi đã anh ấy ko đủ tiền và còn vàng cưới của em và vàng của anh mình bán chắc đủ mang mình thì nói thôi từ từ mà anh ấy nói vàng đó cũng của bà mẹ anh ấy muốn làm gì thì làm .hỏi chị em khi cười cho được có 7 chỉ vàng 24 mà giờ nói vậy đó em buồn ghê vậy .

8 Các câu trả lời

Haizz, bởi vậy lúc cưới mẹ ck mình có hỏi mình thích gì, mình chỉ xin đôi bông tai cho phải phép thôi chứ chẳng nhận gì, chứ mất công kêu này nọ. Cố gắng qua giai đoạn này, sinh con xong đi làm lại nè mom. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng chăm con, k làm ra tiền nhiều lúc thấy mình cũng vô dụng lắm luôn😔 Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Y trang mình lúc cưới cho mình dc sợi dây chuyền cưới sông ở phong tro phức tạp nên mình gửi me ck du đến lúc di đâu đó kiêu bả đưa mình đeo mà ba ko muốn đưa giống như cưới cho để lấy hình thức dậy

Thôi cố gắng lên m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Cu nhac den chuyen tiền long la đau het đầu á m

4y ago

C9nf gì nữa lúc trước đi làm có tiền ko nói giờ vậy đó chán mm ạ

Sau sinh làm lại m

Bs