Mình chửa mà viêm xoang nặng quá cứ nằm là tịt mũi dịch nó xuống họg gây ho đi đâu cũng rất ngại.

Mình bj viêm xoang 4 năm rồi từ lúc chửa đứa đầu xong giờ chửa đứa thứ 2 càng bị nặng hơn suốt ngày phải xì mũi cứ nằm xuống là tịt mũi dịch xuống họng gây ho ko thở dc lúc nào cũng chỉ muốn khạc nhổ cho nhẹ cổ nhưng đi đâu cũng ngại rất chi thèm ngủ nhưng cứ ngu tịt mũi nên ko dám ngủ có tối mất ngủ cả tối sợ cái cảm giác đấy quá

5 Các câu trả lời

m đi khám xem, chứ để vậy chịu sao nổi. tr'c mh thấy nhiều người nhờ mh lấy cây kim giao để họ nấu nước xông xoang mũi. Nhưng đang bầu thì m cứ nên đi khám rồi hỏi bs xem

mõm hái lá của cây cứt lợn giã ra vắt lấy nước nhỏ vào mũi. và pha nước muối loãng rửa mũi sáng và tối . lúc trước mình cũng làm vậy mà khỏi dc mấy năm rồi đó

đang bầu mom nên khám nhờ bác sĩ tư vấn thử có cách nào giúp giảm k ,chứ khó chịu vậy bầu nữa cực lắm.

đi khám ko đỡ à mom

chuc m suc khỏe.