dảm mỡ bụng

Mình 46kg thôi sinh bé được 4tháng mà bụng thì 1rỗ,có mom nào có cách giảm mỡ bụng không chỉ mình với

16 Các câu trả lời

sinh xong tầm 1 tháng m nên nép bụng thì đỡ, bây giờ 4 thág thì chắc là uống nước đỗ đen rang, tập gập bụng với mát xa da bụng thôi..trânh uống thuốc hoặc bôi cao tan mỡ vì mình còn đnag cho con bú

Tập thể dục thôi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Tr'c đây bụng mh lúc sinh bé thứ ba xong cũng to, mà mh chịu tập thể dục, theo mấy động tác giảm mỡ bụng trên youtube, h sinh bé thứ 4 xong cũng không thấy bụng to nữa

4y ago

Vào youtube ấy m Kiều Quyên, mh tập theo trên ấy, giờ ko nhớ link nữa

Con mình giờ 6m.mà bụng mình như có bầu 5m nè M

Tập thể dục thôi m. Mua gel nịt bụng

Sinh mổ thì dam thế nào cho tốt ak

Nịch bụng thử xem m

Từ từ ùi giảm mom

tập thể thao m

Uống chè sẻ