xin hỏi kinh nghiệm của mấy mom có phải mình có thai k

mình 3 ngày nữa mới đến chu kì mà bụng tự nhiên to lên và bị sốc hông ben phải đau lâm râm .. đầu ti thì thâm lại ..sờ vào ngực thì thấy đau .. đi tiểu nhiều lần .... mà k pit fai k mong con gần 4 năm rồi 😭😭

xin hỏi kinh nghiệm của mấy mom có phải mình có thai k
13 Các câu trả lời

phải trễ kinh rồi mới tính tiếp mom ạ. mấy triệu chứng kia sẽ chả là gì nếu kinh ko trễ tầm chục ngày mom ạ. mom cứ thoải mái tinh thần ra, đừng suy nghĩ nhìu, cái j đến sẽ đến mom ạ. Mình cũng từng như mom nên mình hiểu. Mình 5 năm mới có con đây mom. Càng nghĩ, kinh càng tắc, càng ko có mom ạ. anyway, chúc mom sớm có tin vui nhé

tâm trạng mong con mình hiểu, vì mình cũng từng như vậy, mất con xong lại mong con, mom đừng suy nghĩ nhiều, tình thần thoải mái lên. mom đợi thêm vài ngày nữa, mua que về thử xem sao nhé. chúc mom sớm có tin vui nhé. có rồi nhớ báo cho chị em vui ké nha 😊

mom chờ trễ kinh rồi mua que thử nha mom dấu hiệu vậy cũng giống bầu rồi đó chúc mom thử que lên 2 vạch nha

m đợi trễ kinh rồi thử que nhé nhìn bụng ko thể đoán đc đâu m chúc m sớm có tin vui nhé

Mom thư giản làm việc nhẹ nhàng thội đợi tới ngày trỡ kinh hãy thử que cho chắc ăn nha

Hồi m bị như mom xog vài ngày sau thử là có bé đó ạ. Chúc mom lên 2 vạch nha ..

đợi trễ kinh thử que rồi mới biết đc mom..

mom đợi thêm r thử que mới bt dc mom

chờ trễ kinh thử que mới biết m

M thử que mới biết được