con iu

Mình 39w rồi , nước ối là 60 , vậy có ít k mọi người , muốn bổ sung thêm nước ối cần những j các mẹ

13 Các câu trả lời

bác sĩ k nói gì thì k sao.. đừng lo gì cả.. 39w rồi chỉ đợi con ra thôi mom..❤

M uống nước mía nhà, uống nhiều nước. Chúc m mẹ tròn con vuông nè ❤️

39w là gần sinh rồi, mom cứ thả lỏng tâm trạng thôi, bs có nói mom ít ối ko.?

4y ago

Ít ối ko biểu hiện đau đâu mom, vậy mom uống nhiều nước lên nhé, hơn 3lít 1ngày nhé

39 tuần đủ tháng r m. M đi bsi ktra xem đẻ dc k. Ối 6.0 là ổn r.

4y ago

Vg mong con chào đời khỏe mạnh

Giờ sinh là ok rồi nên không cần lo nữa m nhé

It đấy bạn để ý bé nhé sắp vỡ hum rồi

Sắp r m ơi gán uống nước nhìu zo nhe m

Chúc mom sớm mẹ tròn con vuong

Uống nhiều nước thôi

Uống nc mía, nc dừa