Các mon 37w bé bn kg?

Mình 37w bé 2,6kg buồn thật sự ah#các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

e thấy vậy kg nhỏ.giờ mom uống sữa tươi kg đường,khoai lang,vịt lộn là vô con hết.đến kì sinh 3kg5 đổ lại sinh dễ.chứ ham gì con to.nuôi ngoài dễ hơn mom ạ.miễn rằng con ở trong bụng phát triễn tốt

3y ago

mình cũng mong vậy mon ạ, nhưng sợ đến lúc sinh k đk 3kg thì bé ấy

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn ngày 2, quả trứng vịt lộn,3-4 bịch sữa tươi không đường vào, ăn đa dạng nhiều thứ nữa mom sinh 2kg8 là được nha mom

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

Cố ăn nhiều chất bổ đi mom. Vậy cũng đc rồi, bé mình sinh 37w2d có 2kg1 cũng lo lắm mà nuôi cũng lớn hà mom

3y ago

Hihi vui lên cho con vui mom ạ 🤗

mấy tuần cận sinh bé tăng nhanh lắm m đừng lo lắng quá m ăn thêm trứng lộn uống sữa tươi k đg nữa

ăn chuối chín, đu đủ chín, bơ, khoai lang, sữa tươi không đường m nhé

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè

mình cũng đang cố ăn mà k biết có cải thiện k các mon ạ