con so

Mình 34w bị sổ mũi đau họng lâu lâu có nhức đầu đêm thì khó ngủ .. làm sau cho hết đây các mom

8 Các câu trả lời

Nhức đầu sổ mũi đau họng là triệu chứng của cảm đó e..do khi bầu sức đề kháng thường giảm nên dễ bệnh lắm. E mua tinh dầu húng chanh về uống chặn lại cho nhanh khỏi ..lại tăng sức đề kháng nữa. Dầu này bầu vs bé ss dùng an toàn nên k sợ kháng sinh đâu e.2 con c ho khò khè sụt sịt nhảy mũi gì c cho uống liền là hôm sau đỡ rồi. C cho bé ti mà bệnh cũng uống luôn thấy đỡ lắm.c mua ở zalo m này nè 0793121183

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ sổ mũi,đau họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Xông nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm

quan tâm

Qt