buồn quá các m ơi

Mình 34t đi siêu âm con 2.2kg.36tuan đi khám lại con tụt còn 2.0kg.Huyết áp cao đợi sinh thì tiền sản giật nguy hiểm nên mổ cấp cứu luôn.Con sinh ra mấy ngày mới ị.Mấy ngày mới mở mắt.Con ng ta khóc khỏe.ăn khỏe .con mình ngủ li bì nằm k biết khóc.2 tiêmgs cho ăn thì ăn từng giọt đút bằng thìa.Cho ti bình thì nhah 40p mới hết 10ml k ăn đc hơn.Các bạn cùng pòng thì 40ml vẫn còn khóc.Giờ gần 20 ngày lên đc 2lang.Cả ngày lẫn đêm mình k đc ngủ tí nào nên k có sữa.Cs này thật là vất vả khi có đc 1 tiếng gọi mẹ

2 Các câu trả lời

Đúg m à. Thiên chức làm mẹ chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưg với trái tim và sức mạnh mà bản năng mỗi phụ nữ đều có, sẽ giúp m vượt qua tất cả cùng con chiến đấu mỗi ngày. Con ko làm gì đc cho con mẹ hãy giúp con mẹ nhé. Bé cảm nhận đc đấy ạ. Chúc m đủ tình yêu dành cho con để nuôi dưỡng con nên người

Cố lên mom. Chúc bé của mom ăn ngon ngủ ngon