ăn cháo gà

Mình 33 tuần thích ăn cháo gà cháo cháo lòng sợ con bị bã quá các mom

39 Các câu trả lời

K sao đâu M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

k đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

ủa mình ăn cháo lòng và ăn ốc cũng nhìu.ko uống nước dừa nước mía mà con mình đâu có bị ji đâu.sanh rs ko có cứt trâu hay bã ji đó luôn.

Mình ăn suốt thai kì toàn cháo mà bé k có bã nhé. Mẹ mình bảo mỗi khi ăn cái gì xong mà k uông nươc mới co bã m nhé

Ăn bt đi m mình lúc mang thai ăn cháo nhìu lắm uống nước mía nước dừa vô đẻ bé ra trắng mà sạch nữa

Ăn bình thường mà chỉ là ăn cháo thì hay bị mắc tiểu nhiều thôi

Minh an k biet bao nhieu nồi luon á mom. uống nc mía voi nc dua e be sach lam

Hồi mình gần sanh vẫn ăn cháo gà bình thường ko vấn đề gì hết

sinh con gio đừng sợ bi ba nua .ma hay an nhung mon minh thêm đi mom

Hong sao mom nào rần sanh uống nước mía nhiều con sạch lắm