28 tuần 4 ngày

Mình 28 tuần 4 ngày, nay đi khám bác sĩ nói 29 tuần 5 ngày. Bé nhà mình 1.520kg. Lúc siêu âm bác sĩ siêu âm nói hơi to. Vô bác sĩ khám lại nói hơi bé. Hỏi thì lại nói tin bác sĩ nào. Giờ kg biết bé đủ cân nặng hok. Mà giờ bé vẫn chưa quay đầu. Mấy mom thấy cân nặng vậy ok chưa?

10 Các câu trả lời

Mình siêu âm lúc 38 tuần là 3,5kg. Tới ngày đi sinh (39 tuần 4 ngày), vào phòng nhận sanh Bác sỹ hỏi siêu âm bé được bao nhiêu kg rồi? Mình nói là 3,5kg. Bác sỹ nói bụng nhỏ thế này mà 3,5kg gì? Vậy mà lúc sinh xong cân nặng của bé là 3,8kg đó. Nhờ trời thương nên mình sinh thường mẹ tròn con vuông. Vậy nên mom cũng đừng lo lắng quá! Mình cứ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý là mẹ khỏe con khỏe à!

Hk có to đâu mom , bé đó . Hồi 32.5t e 2kg1 sau 35.5t e đc 3kg1 rồi đó ạ

Mình h cũng dc 28 tuần 5 ngày r ạ Bé quay đầu xuống sát tử cung r ý ạ

4y ago

mình 28w đã quay đầu cách tử cung 20mm.làm đau cả háng đi ko nỗi lun

Mình 35w siêu âm bs bảo 37w Bé đc 2800g

mình bs cũng kêu to 28w dk 1375g

Tham khảo nha b.

Bé tb mà

tt

.

Bác sĩ siêu âm ko chính xác thì sao biết đc to hay nhỏ hả mom