Thai nhẹ cân

Mình 27w thai nặng 850g. Bsi nói suy dinh dưỡng do mẹ cơ địa rau thai dày con ko hấp thụ được. Nguy cơ tiền sản giật, 2 tuần sau khám lại có thể phải cho vào viện nằm theo dõi vì sợ mất nhịp tim. Nhưng tv mình thấy bé đạp nhiều. Mẹ thì tăng 10kg rồi. Mình đang bổ sung thêm ngũ cốc và sữa bầu. Có mẹ nào kinh nghiệm tư vấn với.

3 Các câu trả lời

M ăn khoai lang,bơ, trứng lộn thịt bò uống sữa TH k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 2w lên 620gr nè tv 38w con dc 3,6kg m mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

Thử khám bv chuyên sản coi sao . bs kêu nhập viện thì nhập đi bạn , ở đó có chiện gì gọi bs nhanh mà dễ . mình bầu 34w r mà lên có 8kí con thì mỗi tuần lên đều , b v chịu khó ún sữa bầu đi cho con có chất xí

mom cứ đi khám thêm chỗ khác xem