bầu 26w bị đau bụng

Mình 26w hơn, đột nhiên hôm nay ngủ dậy là đau 1 bên bụng dưới ( trái ) kiểu âm ỉ như đau bụng tới tháng, con thì cứ gò ngay chỗ đau căng cứng làm mình đau nhiều hơn. Đi k nổi phải lê từng bước khó khăn, nằm nghỉ cũng đau, ngồi cũng đau. Liệu con có bị vấn đề gì k vậy các mom? Trước cũng có 1 2 ngày bị đau như thế nhưng chỉ vài tiếng là hết, lần này đau cả ngày vẫn còn đau ạ..

5 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom nhiều ạ. Em nghĩ có thể là do tử cung giãn ra làm đau vùng bụng dưới. Đến chiều tối hôm qua là nó k đau nữa rồi ạ

https://bit.ly/33Fv2ni Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

Bạn đi khám thì mới biết đc

M đi kham xem sao m

Đi khám đi mom