hi các mom

Mình 25 tuần rồi, xét nghiệm và chẩn đoán tiểu đường thai kỳ, mệt mỏi quá các mom, không biết ăn uống sao luôn. Có mom nào giống mình hem ?

9 Các câu trả lời

Hổm đường mình lên 7. Mấy zề mình kiên đường hoàn toàn lun, uống sữa k đường, sữa chua cũng k đường, k uống nước ngọt, k uống trà đường lun, nói chưng cái gì có lquan tới đường là mình ngưng hết, xét nghiệm máu lại 3 lần đường đáp ứng tốt, h mình mới dám uống nước có xíu đường để tránh tụt đường í, mom làm giống mình thử xem

C dâu e cũng bị, nhưng ngoài Hải Phòng nếu bầu có bệnh án gì thì sẽ có bs theo khám đến khi đẻ luôn, còn đc hướng dẫn ăn uống sinh hoạt, hàng ngày c ấy còn có thuốc gì tự tiêm ấy ah

Tiểu đường thì mom nên giảm tinh bột, giảm ngọt. Nên kiểm tra định kỳ 1 tuần 1 lần nếu mức độ cao

5y ago

Cảm ơn mom

Uống sữa tươi k đường. Ăn uống nhạt hạn chế tinh bột. Tránh ăn đồ ngọt nhìu

5y ago

Ừ sinh song mà đường k giảm. Thì vẫn phải kiêng tiếp

Rán đi mom vì con phải kiêng thôi

tt

.