tiêm phòng

Mình 23w rồi mà chưa đi tiêm mũi nào Vậy mình đi ra gặp bs để tiêm hay là ngồi chờ trạm y tế hú đây? 1 mũi uốn vẫn bao nhiêu?

9 Các câu trả lời

B tiêm dịch vụ ở vnvc ý . Dịch vụ tốt mà tận tình có 115k một mũi à

tiêm 2 mũi , trong mấy bệnh viện mình thì ko tốn tiền tiêm thuốc

Mình tuần 22 mới tiêm nè. 1 mũi 100k. Tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng.

4y ago

Mình tiêm ở bệnh viện phụ sản Quốc Tế 👍

Chỗ mình đi trạm y tế tiêm ko mất tiền nạ

4y ago

Chỗ mình thì cứ 15 hàng tháng là họ lên loa thông báo đi chích ngừa cho e bé với bà bầu ak

M ra trạm tiêm đi, 1mũi có gần 20k à

Mình tiêm cũng rẻ à, hơn 100k thôi

Nên chủ động c oi

Chủ động đi mom.

.