con máy nhiều có sao không ạ

Mình 21 tuần mà còn máy mạnh với nhiều lắm các mom ạ, không biết như vậy con khỏe ko chứ tuần trước thì đôi khi với nằm ngửa thì mới đạp mẹ. Bụng mình nhỏ mà cựa quậy nghe lục đục trỏng chưa tính đạp thì bụng rùng luôn ko ngủ trưa đc tí nào tối mệt lơ mới ngủ đc chứ cũng lục đục trỏng á. Như vậy e bé có bt ko các mom có bị tăng động ko nhỉ mình lo quá!

4 Các câu trả lời

21w bé máy chưa đều đâu mom. Với không gian còn rộng nên bé hiếu động nè. Mình 34w bé vẫn đạp méo cả bụng

Tùy hôm đây mom ko phỉa lo đâu

Bé đạp là bé khỏe thôi

Lo quá thì đi s.a nha m