ối ít

Mình 18 tuần. Ối ít phải làm sao đây các mom. Mình lo quá

43 Các câu trả lời

Uống nhiều nước nha mom, nước dừa Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

18 tuần chưa uống nước dừa đc nha mom.uống nhiều nước tăng cường ăn trái cây nhiều nước như dưa hấu thanh long dưa mía.sau mỗi lần đi tiểu thì uống một ly nước để bù nước

uong nhiu nuoc nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Người thường trung bình uống 2lit nước đủ đối vs phụ nữ mang thai uống 3 lit nước và uống nước dừa khoảng 2ly 150ml hoặc uống thêm nước cam vs mía vô nha bạn

Uống tối thiểu 3l nước nha mum, nếu uống được xen kẽ dừa và nước mía thì càng tốt. Mum kiên trì uống 3l mỗi ngày thì khoảng 1 tuần sau sẽ có tiến bộ hơn.

Mua nước pocari uống vào cho cơ thể giữ nước, uống nước sôi, nước dừa, ngày uống hơn 3 lít nước. Mình cũng đang thiếu ối đây

Ít ối uống nhiều nước là đc, có thể uống tầm 1l 1.5l nước lọc xen kẽ uống thêm nước canh nước soup, cam, dừa.

Giống mình qua hôm 18 w bs bảo ối ít về mình uống nước dừa mỗi ngày nay hơn 20w rồi không biết ổn chưa đây

1mo ago

Mom cải thiện nc ối bt lại đc ko ạ

Uống theem nước ấm . Nước dừa nhé mom . Mình 15 tuần cũng bị . Đến khi 17 tuàn siêu âm lại bt rùi

Mom uống nước lọc 2 lít mỗi ngày. Uống nước mía , nước dừa. 1 tuần uống 1 đến 2 lần thôi nhé.