mình 13w bs khuyen sàng lộc dị tật có nên ik khôg vậy mọi người?

Mình 13w BS khuyen nên ik sàg lộc dị tật có nên ik không vậy mọi người?

mình  13w bs  khuyen  sàng  lộc  dị  tật  có  nên  ik  khôg  vậy  mọi  người?
33 Các câu trả lời

Hình như jai đoạn dok bs ai cũng kêu lm HT ah...lúc trc e 13w bs cug kêu nhug hk bắt buộc....tai lm xét nghiệm dok độ chính xác cao ạh

Ai cũng phải làm hết để biết con có khỏe mạnh không.. bầu k nên nằm võng, k bước qua võng, k để 2 chân qua 2 bên võng nhek

4y ago

Sao v ạ

Cái này giúp tính toán sàng lọc cho baby để mình yên tâm hơn. Chi phí cũng ko nhìu nên dc thì đi xét nghiệm đó mom😊

Mom nên làm đi nhé! Sang tuần thứ 14 mới làm kết quả ko chính xác nữa

M nên đi nhé. Bầu k được nằm võng đâu m.k đc bước qua võng nữa nhé.

Nên đi nha m ai cũng z nha m thời gian đó quan trọng nhất ạ

Mình sanh 2 bé r, bé nào bs cũng kêu đi, nhưng mình kh có đi

Minh cảm mơn các m đã gop ý cho me bầu nè

Nên đi nhé mom, đó là giai đoạn cần thiết nè

Nếu b.s có nghi ngờ gì thì nên nghe m ơi