bỡ ngỡ lần đầu mang thai

Mình 10w rồi, và cũng là bé đầu, mình cứ lo sợ đủ thứ, khóc cũng lo,hắt hơi mình cũng lo, ho mình cũng lo, lỡ làm gì đau mình cũng lo, mình lại hay đau răm răm bụng dưới nữa, mình cứ nghĩ miễn sao không ra huyết, hay đau bụng dữ dội là yên tâm, có mom nào như mình k?

16 Các câu trả lời

Ui trời đang bầu mà lo đủ thứ vậy mom ơi 😅, thả lỏng mình ra cho thoải mái cả mình và bé nữa ạ Không phiền thì mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/906025?d=mobile&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

q tâm Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

Cứ bình thường thôi mom.suy nghĩ nhiều stress quá cũng tạo thành áp lực dẫn đến Động thai gây sảy thai đó mom .

Bớt lo chút sẽ tốt cho con hơn á m,tư tưởng thoải mái,ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là ok, chúc 2mẹ con khỏe

Mình cũng như mom, hở tí là đi khám. Thôi thì có vấn đề gì thì cứ đi khám cho yên tâm mom ạ.

Giữ tinh thần thoải mái m à giờ thai đang làm tổ trong tử cung nên bụng có đau râm râm đấy

mom ko nên lo quá ảnh hưởng bé, cứ vui vẻ ùi mọi thứ sẽ ổn

Đừng lo lắng nhiều quá nha m ko tốt cho Thai nhi auk

M đung suy nghi nhiu. Thu gian ra thi moi tôt cho 2 me con

Thoải mái đi m,căng thẳng ảnh hưởng con nè