10w6 ngày ?

mình 10w6 ngày rồi mà chưa thấy bụng , các mon thì sao ?

16 Các câu trả lời

Thai còn nhỏ mà mom, ko sao đâu Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

. Tùy vào mỗi người mom nhé.. Mới có hơn 10w còn bé tí.... Chưa thấy bụng đâu mom.. Mình lúc trước có bầu.. 3 tháng đầu k thấy bụng rõ.. Sang tháng thứ 4 trở đi bụng bắt đầu to dần..

Haha. Mình có bầu 5 tháng mặc áo bầu ngta mới biết có bầu. 6,7 tháng bụng mới vượt được ngực.

Có 10w thôi mà. Mình phải sang đến tháng thứ 5 mới nổi bụng đấy

E 21t bụng chỉ như bụng mỡ bt của nta , ms lộ tí xíu

Hơn 4 tháng mới thấy bụng nè m...mới 10w6d thì như bt

M phải gần 20 tuần mới thấy bụng mom ah

Mình tới 20 tuần mới thấy bụng 😂😂

4w2 ngày mà chỉ thấy bụng tý tẹo

Mình 15w zân chưa thấy bụng hi